Trồng rau sạch giải pháp đột phá chỉ có tại dự án đất nền Saigon Village

1.Trồng rau sạch có phải là xu hướng của thời đại hiện nay?

Ngày nay, với hiện trạng rau củ nhiễm thuốc trừ sâu, thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc bảo quản tràn lan trên thị trường, là vấn đề được nhiều người quan tâm và lo lắng về  sức khỏe, về thực phẩm dung hàng ngày. Chính vì thế, xu hướng trồng rau sạch đã rộ lên nhiều gia đình, bằng cách mỗi họ tận dụng những không gian trống của nhà để trồng rau.

Trồng rau sạch đang là xu hướng của thời đại

Với những cư dân sống ở chung cư thì tận dụng những mảnh đát nhỏ của khu đô thị để trồng rau sạch. Tuy nhiên, quỹ đất trồng hiện nay bị thu hẹp, nhu cầu trồng rau sạch ở thành thị lại tăng nhanh, làm cho việc cung và cầu chênh lệch dẫn đến việc thiếu rau sạch. Đối với những gia đình sống chung cư thì càng không có nhiều không gian trống để trồng rau sạch, họ phải đi thuê đất ở các vùng ven để trồng rau sạch, vừa tốn kém chi phí thuê đất, lại mất thời gian chăm sóc.

Có thể nhận thấy xu hướng trồng rau sạch hiện nay đang rất thịnh hành, hầu hết các bà nội trợ đều rất hứng thú với việc tự trồng rau sạch để phục vụ bữa ăn cho gia đình mình, đặc biệt là gia đình có con nhỏ càng quan tâm nhiều hơn vấn đề về dinh dưỡng.

2. Giải pháp đột phá về trồng rau sạch chỉ có tại dự án Saigon Village!

Đồng cảm về nhu cầu rau sạch hiện nay cho mỗi gia đính, dự án SaiGon Village đã dành quỹ đất hơn 11.000m2  để đem đến cho cư dân SaiGon Village vườn rau sạch những bữa ăn ngon an toàn về vệ sinh thực phẩm từ những luống rau sạch do chính tay cư dân trồng.

Ngoài việc góp phần mang lại những bữa ăn ngon và bổ dưỡng, trồng rau sạch còn là hình thức lao động nhẹ nhàng, còn là một phương pháp thư giãn thú vị giúp mình giảm căng thẳng  hiệu quả sau những giờ làm việc mệt mỏi. Và đây cũng là nơi gắn kết cộng đồng lại với nhau, tạo ra môi trường sống xanh, sạch và trong lành.

Thỏa mãn niềm mong mỏi trồng rau sạch với dự án đất nền Saigon Village

Đây cũng là điểm nổi bật của dự án SaiGon Village so với những dự án khác, lần đầu tiên, một vườn rau rộng hơn 11.000m2 được thiết kế trong một dự án dân cư. Nhà nhà đều có mảnh đất cho riêng mình để trồng tỉa các loại rau củ quả yêu thích. Mô hình trồng rau tập thể này ngoài việc giúp cư dân nội khu chia sẻ nguồn thực phẩm sạch, tạo ra bữa ăn lượng còn là hình thức sinh hoạt cộng đồng thân thiện .

Đối với những người lớn lên ở thành thị, đây còn là trải nghiệm làm nông vô cùng thú vị cho cả gia đình. SaiGon Village đặc biệt chú trọng đến sức khỏe của mọi cư dân. Không gian sống thoáng đãng, nhiều cây cối, song hồ được thiết kế đan xen để thanh lọc không khí đến tinh khiết. Phía xa là song Rạch Dơi dập dờn sóng nước, trên bờ là công viên đường phố dọc song 500m với ghế đá, hàng quán thơ mộng.

Nguồn duan24h.com.vn