Hội thảo Bí quyết làm giàu Doanh nghiệp và cho bản thân

Vào sáng chủ nhật vừa qua (ngày 12/07/2015), tại Hội trường Thống nhất UBND Tỉnh Long An (số 61 Nguyễn Huệ, P.1, TP. Tân An, Long An), Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Long An đã tổ chức thành công Hội thảo: Bí quyết làm giàu Doanh nghiệp và cho bản thân qua những chia sẻ bổ ích của diễn giả nổi tiếng người Singapore: Leroy Frank Ratnam.

Đến tham dự chương trình còn có sự tham gia của các vị khách quý đến từ Ban Lãnh đạo Tỉnh Long An; các Ban ngành đoàn thể; các đoàn đại biểu đến từ Hội Doanh nhân Trẻ của TP.HCM và các tỉnh miền Đông Tây Nam Bộ….

Từ một cậu sinh viên mới ra trường tay trắng, từng làm nhân viên phục vụ tại khách sạn, ngày hôm nay Leroy đã trở thành 1 trong 500 doanh nhân hàng đầu Singapore, sở hữu hàng loạt doanh nghiệp trong các lĩnh vực xe hơi, nội thất, bất động sản và đào tạo. Năm 2011, ông đã bán một trong các công ty của mình trị giá 90 triệu USD và thu được 15 triệu USD lợi nhuận. Leroy hiện cũng là Giám đốc Học viện Marketing và Bán hàng Quốc tế tại Singapore (SMI).

Với đam mê chia sẻ những bí quyết thành công của mình, Leroy Frank Ratnam là một chuyên gia đào tạo hàng đầu, trong các lĩnh vực làm chủ cá nhân, lập trình tư duy, nghệ thuật giao tiếp, bán hàng và lãnh đạo. Phương pháp truyền cảm hứng của ông giúp cho học viên có tư duy tích cực và duy trì động lực. Những chiến lược hiệu quả của Leroy giúp cho hàng ngàn người đạt được những thành quả đột phá trong cuộc sống và nghề nghiệp. Những tổ chức mà Leroy đào tạo bao gồm: Unilever, Canon, Toyota, AIA, May Bank, DBS Bank, CIMB Bank, UOB Bank, OCBC Bank, Great Eastern, Allianz, Accor … và nhiều hơn nữa.

Trong vai trò là Nhà tài trợ Kim Cương, Phuc Khang Corporation hân hạnh được đồng hành cùng Hội Doanh nhân Trẻ tỉnh Long An đem đến cơ hội cho các Doanh nghiệp hội viên, trong và ngoài tỉnh Long An tiếp cận với những kiến thức mới về quản trị doanh nghiệp, quản trị nguồn nhân lực mà hiện các nước tiên tiến trong khu vực và trên thế giới đang áp dụng.